Bị chửi “không biết nhục, không có lòng tự trọng” , Phan Như Thảo nói một câu sẽ khiến Ngọc Thuý tím tái mặt mày!

Không hề chịu im lặng và nhẫn nhịn, Phan Như Thảo cũng đáp trả sắc sảo với những lý lẽ phẫn nộ của Ngọc Thuý về chuyện “giành” Đức An…

Cuộc “khẩu chiến” của Ngọc Thúy và vợ chồng đại gia Đức An vẫn dai dẳng đến tận bây giờ. Ngọc Thúy đã định im lặng sau một thời gian dài chửi mắng chồng cũ nhưng cô lại tức giận hơn nhận được tâm thư của bố mẹ.

Trước những lời cay nghiệt của Ngọc Thuý, Phan Như Thảo đáp trả: “Chị đọc và hiểu cho đúng, phần (Cả nhà đoàn tụ như xưa) là chồng em trích dẫn ý của ông ngoại, không cần anh ấy giải thích thì ai có đầu óc bình thường đều hiểu vì quá rõ ràng. Còn chị, vì quá đam mê và yêu thương chồng em nên mừng rỡ quýnh quáng vận ngay vào mình, hoặc hoang tưởng hay cố tình xuyên tạc là việc của chị em không quan tâm. Nếu tự tin vào bản thân thì đừng nhảy như trúng kinh phong làm gì. Còn chị ‘muốn quá’ thì em cho phép chị cạnh tranh lành mạnh, hãy cố hết sức chị nhé”.

Phan Như Thảo đáp trả Ngọc Thúy: “Chị muốn quá thì em cho phép
chị cạnh tranh lành mạnh”.

Vốn là người nóng tính và dễ dàng nổi đoá khi nhắc đến Đức An, Ngọc Thuý nhan chóng phản ứng trước sự thách thức của Phan Như Thảo. Ngọc Thuý không ngại chửi thẳng mặt Phan Như Thảo “ngu hết phần người khác”, “tự hạ thấp bản thân” và “không có lòng tự trọng” nên mới đòi cạnh tranh với vợ cũ của chồng là cô.

Ảnh Internet

Sau phản ứng của cựu siêu mẫu, Như Thảo vẫn tỏ ra bình thản và cười sảng khoái trên trang cá nhân. Trả lời lại các bình luận về cuộc khẩu chiến ồn ào không có hồi kết, Như Thảo thắc mắc đầy mỉa mai: “Hổng biết anh An có gì mà yêu thương đam mê vật vã vậy nữa” khiến nhiều người ngầm hiểu cô đang “đá xéo” vợ cũ của chồng.

Ảnh Internet

Theo WTT

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *