Cay đắng chàng trai 4 năm chỉ được người yêu cho sờ mà CẤM XOẠC, nhưng lại bị thằng bạn ”THỤT” mất chỉ trong 1 đêm

Dù có giải thích lên xuống nhưng cô gái vẫn bị dư luận ném đá và chửi bới vì mắc tội lăng loàn.

Quá đắng cho 1 thanh niên . Và dưới đây là toàn bộ câu chuyện đắng lòng ấy.

Hình chụp từ facebook của cặp đôi

Quá đắng cho 1 thanh niên . Và dưới đây là toàn bộ câu chuyện đắng lòng ấy.

Theo vnexpresss.info

U60 bán dâm 500k/ lượt vẫn đắt khách như “tôm tươi”, “phi công trẻ” lũ lượt kéo tới

Người phụ nữ hơn 50 tuổi không có thu nhập ổn định đã rủ bạn đi vui vẻ với khách giá 500.000/lượt.

Người phụ nữ lớn tuổi đi bán dâm là Nguyễn Thị Minh Thanh (52 tuổi, ở Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng).

Hơn 50 tuổi nhưng Thanh không có công việc hay thu nhập ổn định nên tìm cách kinh doanh bằng vốn tự có.

Đến khoảng 20h ngày 12/1/2017, Thanh nhận được điện thoại của người đàn ông tên C (43 tuổi, ở Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng) nhờ Thanh tìm cho hai gái bán hoa để vui vẻ với C và bạn. Theo đó giá thỏa thuận giữa hai bên là 500.000/lượt.

Sau đó Thanh rủ người phụ nữ tên T. (chưa xác định được lai lịch) cùng đi bán dâm, và số tiền T. được trả sẽ phải chia đôi cho Thanh một nửa.

Ảnh minh họa

Hai hôm sau, C. tiếp tục gọi điện cho Thanh để “đòi” thêm lần nữa, số tiền trả như lần trước. Lần này, Thanh rủ được chị V.T.X, 55 tuổi, ở huyện Kiến Thụy cùng đi bán dâm. Khi Thanh và chị X. đang “mây mưa” với khách thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Hậu quả của hành vi môi giới mại dâm, Thanh đã bị TAND quận Ngô Quyền xử phạt 36 tháng tù.

Trước đó cũng xảy ra nhiều trường hợp gái bán hoa lớn tuổi đi vui vẻ với khách giá cao.

Người phụ nữ bán dâm và đứng ra môi giới mại dâm là Đồng Thị Hoan (35 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Chiều 21/11/2016, Hoan nhận được tin nhắn của khách quen đề nghị 3 người “phục vụ”. Cô ta thỏa thuận mỗi khách mua dâm phải trả một triệu đồng một lần và trả cho đồng nghiệp 800.000 đồng. Trong khi Hoan cùng hai đồng nghiệp đang vui vẻ với khách thì bị bắt quả tang.

Theo baodatviet

Thiếu nữ đồng ý ‘bán mình’ làm vợ với giá 135 triệu đồng

Nghĩ làm vợ người đàn ông nước ngoài sẽ có cuộc sống sung túc, lại được khoản tiền lớn gửi về ngay cho gia đình, cô gái đồng ý.

Theo cáo trạng, khi sinh sống ở Trung Quốc, năm 2012 Kim được một người đàn ông bản địa tâm sự có nhu cầu mua phụ nữ Việt Nam về làm vợ. Nhận lời, Kim nhắn tin cho Thuận (người cháu họ) gạ sang đây lập gia đình, cuộc sống đủ đầy lại có tiền gửi về phụ giúp bố mẹ. Thuận đồng ý. Kim đưa ảnh cho người đàn ông Trung Quốc xem, thỏa thuận giá 4,5 vạn nhân dân tệ (tương đương 135 triệu đồng). Trong số tiền này, Kim nói với Thuận sẽ gửi 120 triệu đồng về cho gia đình, số còn lại dùng làm lộ phí đưa sang Trung Quốc. Tháng 3, Kim về Việt Nam đón Thuận, dọc đường đi từ Nghệ An ra Quảng Ninh thì bị cảnh sát phát hiện.

Người phụ nữ đồng ý 'bán mình' làm vợ với giá 135 triệu đồng
Lô Thị Kim khóc tại toà. Ảnh: Hải Bình.

Tại phiên tòa hôm nay, Kim liên tục khóc nấc, dùng tay che mặt. Bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, nói hối hận về việc làm của mình. Suốt thời gian chờ nghị án, nữ bị cáo 25 tuổi không ngẩng lên nhìn người xung quanh. Khi bị tuyên mức án 3 năm tù, Kim ngồi sụp xuống ngay tại vành móng ngựa, khóc nấc lên, nói: “Tôi khổ quá…”.

Theo VnExpress

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *