Rợn người với tác hại của thuốc nhuộm tóc – Lột cả da đầu vì nhuộm tóc ở nhà

“Khi bác sĩ kéo tóc tôi lên, thì cả một mảng lớn da đầu tôi cũng đi theo luôn” , người phụ nữ cảnh báo về sự nguy hiểm khi nhuộm chân tóc tại nhà.

Quá ham hố kiểu tóc “kỳ lân” đang mốt, Kirsty Weston, 29 tuổi đến từ St Albans, ở Hertfordshire, đã sử dụng chất tẩy trắng trị giá 5 bảng Anh mua ở trên đường để nhuộm sáng chân tóc màu nâu sẫm của cô.

Kristy cho biết mình đã làm theo hướng dẫn nhưng cô chỉ vừa mới rửa chúng đi khoảng 15 phút, cô bắt đầu cảm nhận da đầu của mình đang bị cháy.

Mặc dù cô đã nhanh chóng rửa sạch chất tẩy nhưng da đầu cô vẫn phải chịu tổn thương nghiêm trọng và mặt cô còn bắt đầu sưng phù lên.

Kirsty Weston – trước khi nhuộm tóc
Kristy Weston – sau khi nhuộm tóc

Và thay vì có một mái tóc đẹp mà cô muốn, Kirsty lại bị lãnh hậu quả nghiêm trọng của việc tự mình nhuộm tóc ở nhà khi một mảng lớn da dầu của cô bị chất hóa học đốt cháy và cần phải chữa trị bằng phương pháp cấy ghép da ở đùi phải.

Kristy đã phải làm 6 cuộc phẫu thuật và ở lại bệnh viện St Andrews, Chelmsford, Essex trong suốt 3 tuần.

Hiện giờ, vùng tổn thương trên da đầu của Kristy sẽ chẳng thể mọc lại được tóc.

Hiện giờ, vùng tổn thương trên da đầu của Kristy sẽ chẳng thể mọc lại được tóc.

Kristy được khuyên nên cấy tóc nhưng cô nghĩ rằng nó không được nhìn đẹp lắm. Lúc này, cô chỉ quan tâm là làm sao để vùng da cấy ghép có thể lành lại.

Kristy cảnh báo mọi người về việc nhuộm tóc tại nhà.

Cô cho biết “ Mọi người nên nhờ những người có kinh nghiệm, họ biết mình phải làm gì hơn là tự nhuộm tóc ở nhà. Tôi muốn tiết kiệm tiền nhưng thuốc tẩy mà tôi mua lại là một thứ nguy hiểm”

Vũ Nga Dịch/ dailymail

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *